10/2/58

ร้านชาวรพงศ์

"ไขความลับธรรมชาติสู่สุขภาพที่ดีกว่า"

ชา 4 ฤดู (ชาหน้าหนาว)
ชาที่เก็บใบอ่อนเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในช่วงฤดูหนาวที่อากาศดีที่สุดของปี เป็นชาที่ประกวดได้ตำแหน่งแชมป์ชาโลก มีกลิ่นหอมนุ่ม ชุ่มคอ มีสีทองใส

ชาก้านอ่อน (อู่หลงเบอร์ 17)
พันธุ์ชาจากไต้หวันที่เก็บมาเฉพาะยอดอ่อนเท่านั้น สายพันธุ์เดียวกับชา 4 ฤดู น้ำชามีสีเหลืองทองใส มีกลิ่นหอมตามธรรมชาติ รสชาตินุ่มชุ่มคอ

ชาหอมหมื่นลี้ (ชากุ้ยฮัว)
หอมหมื่นลี้เป็นชาผสมดอกกุ้ยฮัว ในสมัยโบราณใช้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง น้ำชามีสีเหลืองทองใส มีกลิ่นหอมตามธรรมชาติ รสชาตินุ่มชุ่มคอ

ชาโสม
ชาอู่หลงผสมโสม ทำให้ได้ชาที่มีรสชาติหวานกลมกล่อม รสชาติหอมหวานกลมกล่อมจากโสมแท้ๆ มีกลิ่นหอมชุ่มคอเมื่อชง น้ำชามีสีน้ำตาลใส

ชาจินเซียง (ชาเบอร์ 12)
ชาจินเซียงเป็นพันธุ์ชาอย่างดีจากไต้หวันที่ปลูกได้เฉพาะที่สูง น้ำชามีสีเหลืองทองอ่อนใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รสชาติกลมกล่อม ชุ่มคอ

ชาเขียวไข่มุก
ชาเขียวคัดเกรดพิเศษเป็นเม็ดกลมคล้ายไข่มุก รสชาติเข้มข้นมาก กลิ่นหอมหวาน สีเขียวเข้ม

ชาอู่หลงตุ้งติ่ง (เกรดพิเศษ)
คัดจากใบชาอู่หลงเกรดพิเศษ ผ่านวิธีการอบแบบโบราณ เพื่อดึงรสชาติที่เข้มข้น ชุ่มคอมากที่สุด เหมาะสำหรับคอชารสเข้ม

ชาอู่หลงมะลิ (เขียวอู่หลงผสมมะลิ)
มีกลิ่นหอมมะลิที่มาจากการอบผสมมะลิ คนไทยมักจะคุ้นเคยกับชามะลิมากกว่าชาชนิดอื่นๆ น้ำชามีสีเหลืองทองใสอ่อนๆ รสชาตินุ่มนวล

ชาข้าวหอม (เกรดพิเศษ)
ชาข้าวหอมเป็นชาคัดใบอ่อนที่มีสีขาวมาอบกับข้าวหอมมะลิ มีกลิ่นหอมสดใหม่ มีสีทองอ่อนใส

ชาแดง (ชาผูเอ่อ)
เป็นชาแดงสายพันธุ์จากยุนนานประเทศจีน น้ำชามีสีแดงอ่อนใส กลิ่นหอมสดชื่น

ชากุหลาบ (เกรดพิเศษ)
ปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลง คัดเฉพาะกลีบดอกมาทำเป็นชา มีสีสันสวยงาม มีกลิ่นหอมรสเย็นหอมกลมกล่อม นิยมใช้ทำเป็นชาและใช้แต่งเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ชาเจียวกู่หลาน​ (ชาสมุนไพร)
หรือซิ่เย้ตั่นสมุนไพรจากป่าลึก ผลิตได้ครั้งละน้อย มีสรรพคุณทางสมุนไพร

ชาเชียวเกรดเอ (ชนิดซอง)
คัดพิเศษเก็บมาเฉพาะใบอ่อน นำมาอบแห้งก่อนนำไปผ่านกระบวนการอบอย่างดี น้ำชามีสีเหลืองอมเขียว กลิ่นหอมอ่อนๆ รสชาติชุ่มคอ

Labels